Điện thoại thông minh Android cung cấp giải trí cho chúng ta theo nhiều cách, chơi game là một trong số đó. Những người chơi trò chơi trên nền tảng Android chắc chắn biết đến trò chơi nhiều người chơi. Tại đây, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến với bạn bè và mọi người trên khắp thế giới. Các trò chơi nhiều người chơi trước đây rất đơn giản, chỉ cần mời bạn bè của bạn và xem điểm số cũng như hoạt động của nhau. Với sự phát triển trong lĩnh vực trò chơi, các nhà phát triển đang phát triển các trò chơi cho phép bạn chơi trò chơi đó với những người chơi khác trực tuyến ở chế độ nhiều người chơi. Vì vậy, để thưởng thức những trò chơi như vậy trên điện thoại Android của bạn, chúng tôi giới thiệu cho bạn những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

1. Tic Tac Toe

Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi hai người chơi bằng giấy và bút chì trên điện thoại thông minh của mình với Tic Tac Toe. Nó có một chế độ đơn, chế độ hai người chơi và một chế độ trực tuyến. Bạn có thể chơi trò chơi này với những người chơi khác đang trực tuyến ở chế độ chơi trực tuyến. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn số điểm cao nhất của tất cả người chơi trực tuyến.

Cài đặt: Tự do

2. Tìm kiếm từ trực tuyến

Tìm kiếm từ trực tuyến

Có nhiều loại trò chơi nhiều người chơi để chơi với bạn bè của bạn trên Android, một trong số đó là Word Search Online. Như tên cho thấy, nó là một trò chơi tìm kiếm từ, nơi bạn phải tìm từ bằng cách kết nối các chữ cái ẩn trong một lưới từ có kích thước khác nhau.

Bạn có thể chơi trò chơi này trực tuyến với bạn bè và những người chơi khác và cạnh tranh với nhau. Nó có nhiều cấp độ và thể loại để chơi. Đánh bại đối thủ của bạn và dẫn đầu về phía trên.

Cài đặt: Tự do

3. Clash Of Clans

Cuộc chiên giưa cac bộ tộc

Clash of Clans là một trò chơi chiến lược, nơi bạn phải thu thập tài nguyên của mình, xây dựng gia tộc của bạn và bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công của những người chơi khác. Với nhiều loại quân, binh lính, vũ khí và sức mạnh, nó cho phép bạn xây dựng một gia tộc hùng mạnh. Bạn có thể nâng cấp tài nguyên, quân đội, gia tộc của mình và đạt đến cấp độ cao nhất bằng cách đánh bại tất cả kẻ thù của bạn.

Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia các nhóm hoặc gia tộc khác nhau và chiến đấu một trận chiến với nhau. Bạn có thể kết nối thông qua Facebook và tạo gia tộc với bạn bè trên Facebook của mình và thách thức các gia tộc và nhóm khác.

Cài đặt: Tự do

4. Bi-a 8 bóng

8 Ball Pool - Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hay nhất cho Android

Đơn giản và thực sự thú vị để chơi 8 Ball Pool là một trò chơi hay và đôi khi thực sự thách thức. Trong điều này, bạn phải đánh bại đối thủ của mình bằng cách chọn tất cả các quả bóng mong muốn trước khi họ làm. Người chiến thắng sẽ nhận được tiền của những người chơi khác và bạn cũng có thể chơi với số tiền cao hơn.

Bạn có thể kết nối thông qua Facebook và mời bạn bè của mình chơi các trận giao hữu. Các trận đấu cũng có thể được chơi với những người chơi ngẫu nhiên. Nó cũng có một Giải đấu trực tuyến, nơi bạn có thể thách thức những người chơi trên toàn cầu để tranh giành vị trí cao nhất. Mua tín hiệu và tăng cấp độ của bạn để đạt được những bức ảnh hoàn hảo hơn.

Cài đặt: Tự do

ĐỌC CŨNG: 10 trò chơi bóng rổ hay nhất cho Android để chơi

5. Chiến đấu hiện đại 5

Chiến đấu hiện đại 5

Trong khi nói về các trò chơi nhiều người chơi, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của hầu hết mọi người là các trò chơi bắn súng. Các trò chơi PC trước đó như IGI và Counter-Strike có tính năng chơi nhiều người chơi thông qua mạng LAN và Wi-Fi. Modern Combat 5 là một trò chơi nhiều người chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất để chơi với bạn bè trên Android. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là tiêu diệt kẻ thù của bạn và xóa tất cả các cấp độ.

Bạn có thể xem bất kỳ trận đấu trực tuyến nào trong trò chơi hoặc tự chơi một trận. Tạo đội của bạn trực tuyến và dẫn dắt họ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và kiếm được các khoản tín dụng. Trò chơi này có vô số vũ khí để mở khóa và sử dụng. Modern Combat 5 có một số đồ họa tuyệt vời như một số trò chơi khác trong danh sách.

Cài đặt: Tự do

6. Di sản NOVA

NOVA Legacy

Trò chơi bắn súng nổi tiếng hơn trong số người chơi vì nó cung cấp đồ họa 3D và lối chơi tuyệt vời so với các trò chơi khác. NOVA Legacy là một trò chơi khác sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhiều người chơi tuyệt vời. Phần tốt nhất về nó là nó có kích thước rất nhỏ nhưng vẫn là một trò chơi tốt để chơi.

Chiến đấu cùng với bạn bè của bạn trong một trò chơi bắn súng theo chủ đề khoa học viễn tưởng và ngăn chặn cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh thành công trên hành tinh của bạn. Bạn sẽ nhận được vũ khí, kỹ năng và bộ quần áo tuyệt vời nhất để sử dụng trong trò chơi. Nó cho phép bạn tham gia một trận đấu trực tuyến hoặc tạo một trận đấu để chơi với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chơi trực tuyến với 8 người chơi trong trận đấu cuối cùng của người đàn ông đứng.

Cài đặt: Tự do

7. Mini Militia – Doodle Army 2

Quân đội Doodle Mini Militia

Mini Militia là một trò chơi bắn súng vui nhộn và thú vị mà bạn có thể chơi ở nhiều bản đồ và địa điểm khác nhau. Nó không có đồ họa tuyệt vời như hai game bắn súng ở trên, nhưng không có nghĩa nó không phải là một game hay. Trong trò chơi này, người chơi có số điểm tiêu diệt cao nhất sẽ chiến thắng. Bạn phải giết đối thủ của mình trước khi họ vượt quá số điểm của bạn trong thời gian nhất định của trận đấu.

Bạn có thể chơi trò chơi này trực tuyến với bạn bè của mình và những người chơi khác trên toàn cầu. Trò chơi này có thể thêm tối đa 10 người chơi trong một trận đấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối bạn bè và chơi trò chơi nhiều người chơi này cho Android thông qua kết nối Wi-Fi hoặc điểm phát sóng.

Cài đặt: Tự do

8.Tekken ™

Tekken

Tekken là trò chơi chiến đấu nổi tiếng nhất và bây giờ nó có thể được chơi trên các thiết bị điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể chơi với một võ sĩ huyền thoại, Kazuya Mishima, khi anh ta chiến đấu với trận chiến lớn nhất và khó khăn nhất trong đời. Trò chơi có các bước di chuyển và sức mạnh đặc trưng cho hầu hết người chơi có thể được sử dụng khi chiến đấu trong trò chơi.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chơi trò chơi này trực tuyến hoặc qua Wi-Fi cục bộ với bạn bè của mình trong nhiều chế độ chiến đấu khác nhau. Nó cũng cho phép tạo đội với bạn bè của bạn ở chế độ nhiều người chơi và thách thức các đội khác trực tuyến. Bạn có thể đánh bại đối thủ của mình trong chế độ đấu và đội với bạn bè của mình để lên đầu bảng điểm.

Cài đặt: Tự do

9. Đường nhựa 8

Asphalt 8 - Trò chơi nhiều người chơi hay nhất để chơi với những người thích tự do

Asphalt là một trong những trò chơi đua xe thành công trên nền tảng Android và nó cung cấp đồ họa, điều khiển thực sự tuyệt vời và những chiếc xe tuyệt vời để chơi. Mục đích của trò chơi là đánh bại đối thủ của bạn và vượt qua vạch đích đầu tiên. Bạn có thể mua xe mới và nâng cấp để tăng khả năng vận hành của xe.

Có rất nhiều trò chơi nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến dành cho Android và đây là một trong số đó. Nó có thể được phát qua Wi-Fi cục bộ hoặc điểm phát sóng và tối đa 8 người chơi có thể tham gia một cuộc đua. Bạn cũng có thể chơi trực tuyến và đua xe ô tô, xe đạp khác nhau để kiếm tín dụng. Thách thức bạn bè của bạn và thể hiện ai là ông chủ của đường đua.

Cài đặt: Tự do

10. PUBG

PUBG

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là PUBG, một trong những trò chơi battle royale hay nhất và là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nhất năm 2018 sau một năm phát hành cho Android. Trò chơi này cung cấp đồ họa chất lượng cao, trải nghiệm chơi game tuyệt vời và vô số giải trí. Vì đây là trò chơi được nhắc đến nhiều nhất mà mọi người đều biết, nhưng chúng ta vẫn sẽ có một cái nhìn sơ lược về trò chơi.

Trong game, người chơi hạ cánh ở các địa điểm khác nhau và tìm kiếm khu vực tìm vũ khí, trang bị, sức mạnh để tiêu diệt những người chơi khác trước khi họ làm điều tương tự. Vùng an toàn của trò chơi giảm dần theo thời gian và người chơi phải lên chiến lược và chiến đấu với đối thủ để xem ai là người sống sót đến cuối cùng. Bạn có thể tập hợp bạn bè của mình và khiến đội của bạn chiến đấu chống lại đội khác. Trong trò chơi, người chơi hoặc đội đứng cuối cùng sẽ thắng vòng với các phần thưởng khác nhau cho người chơi theo số lần tiêu diệt của họ. Có một bản đồ mới ra mắt cho trò chơi này gần đây, hãy tận hưởng chơi nó với bạn bè của bạn.

Cài đặt: Tự do

Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hay nhất dành cho Android

Chúng tôi đã cung cấp các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến thuộc nhiều loại khác nhau, cho dù đó là trò chơi bút chì giấy cũ, luyện tập trí óc, bắn súng hay chiến đấu. Có nhiều trò chơi khác nhau dành cho tất cả những người hâm mộ trò chơi, những người thích thử nhiều thể loại trò chơi. Phần tốt nhất của những trò chơi này là chúng có thể chơi ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet. Bạn có thể chơi nó từ nơi bạn muốn và không cần phải đi cùng với người mà bạn đang chơi cùng.