Với rất nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh trên toàn thế giới, việc xem một cách say sưa đã trở nên khá phổ biến – đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Và kết nối trực tuyến cũng cho phép bạn xem bất kỳ video hoặc chuỗi video nào cùng với bạn bè và gia đình của mình.

Thỏ từng là một trong số họ. Nó có sẵn cả dưới dạng ứng dụng và trang web. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2019, nó đã nảy qua kast.gg. Bây giờ, nó có thể không có các tính năng đầy đủ nhất nhưng nó có một thẻ giá đắt.

Nếu bạn muốn biết các nền tảng khác mà bạn có thể sử dụng với bạn bè của mình để xem phim cùng nhau, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các lựa chọn thay thế Rabb.it tốt nhất.

Các ứng dụng và trang web tốt nhất như Rabb.it (Bây giờ là Kast.gg)

1.Rave.io

Rave mang đến cho bạn sự tự do nghe nhạc, xem phim và các chương trình say sưa từ khắp nơi trên thế giới với bạn bè của mình. Cả nhóm của bạn có thể truy cập vào rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, YouTube, Vimeo, Viki, Reddit và nhiều dịch vụ khác.

Kết nối thật dễ dàng trong Rave. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp hoặc thậm chí trò chuyện với những người bạn đồng hành của mình trong khi xem bất kỳ luồng video hoặc âm thanh nào. Mọi người cũng có tùy chọn tạo danh sách phát và bản kết hợp của riêng họ trong Rave. Tải lên video của bạn qua Dropbox hoặc Drive để cho phép những người xem khác xem nội dung của bạn trên toàn cầu.

Liên kết chính thức – Ghé thăm Rave, Rave dành cho Android & Rave dành cho iOS

2. BlaTube.com

BlaTube

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tương tự chính xác như Rabb.it thì BlaTube là lựa chọn thay thế tốt nhất dành cho bạn. Người dùng không cần đăng ký hoặc đăng ký để phát trực tuyến video bằng BlaTube. Họ chỉ cần truy cập trang web của họ và thế là xong. Đây là điểm khác biệt duy nhất giữa BlaTube và Rabb.it.

Bạn có thể chỉ cần tạo một phòng trong trang web và bắt đầu xem video với bất kỳ ai bạn thích. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tham gia bất kỳ nhóm nào đang hoạt động thay vì tạo một nhóm mới. Bằng cách này, bạn có thể xem phương tiện truyền thông yêu thích của mình và kết bạn mới bằng cách tương tác với những người khác trong nhóm.

BlaTube cũng có sẵn trên Android nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên phát trực tuyến qua trang web của họ vì ứng dụng hiện tại không quá ổn định.

Liên kết chính thức – Ghé thăm Blatube &

3. SynapTop.com

Synatop

Một trong những trang web phát video miễn phí hàng đầu giống như Rabb.it có giao diện hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Sự khác biệt chính giữa Rabb.it và SynapTop là nó cũng cung cấp cho người phát trực tuyến của họ đọc sách cùng với bạn đồng hành của họ ngay cả khi họ đến từ các vùng khác nhau.

Tôi thực sự thích giao diện của nó. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn có thể nhấp vào bất kỳ nút nào. Các nút này dành cho Files, Theater, Sketch, Synapappstore, Settings, Social và SynaParty. Một tab riêng biệt được mở trong cùng một tab trình duyệt với Lightroom giống như tải, điều này khá thú vị.

Bạn có thể thêm và tương tác với bạn bè của mình trong thanh bên phải. Ngoài ra còn có một tùy chọn để bạn duyệt qua các cuộc trò chuyện nhóm và gần đây.

Liên kết chính thức – Ghé thăm Synaptop

4. Watch2Gether.com

Watch2Gether

Như tên đã chỉ ra, hãy xem mọi thứ cùng nhau. Cho dù đó là video, phim hay chương trình truyền hình. Tạo một phòng và bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến qua một số nền tảng phương tiện phổ biến nhất như YouTube, SoundCloud, Vimeo và Dailymotion. Nó chỉ có sẵn dưới dạng Trang web cho đến nay.

Nhưng nó không kết thúc ở đây. Người dùng cũng có thể mua sắm trực tuyến trên Amazon cùng với bạn bè của họ bằng Watch2Gether. Bất kỳ ai cũng có thể sắp xếp tất cả nội dung của họ dưới dạng danh sách phát. Bạn có thể chia sẻ phương tiện yêu thích của mình trên mạng xã hội hoặc qua email.

Có một tab + dấu cộng ở góc trên cùng bên phải, đây là một tính năng cao cấp. Bằng cách mua tính năng này, bạn có thể có một tiện ích mở rộng trang web trên Google Chrome. Ngoài ra, bạn sẽ thoát khỏi quảng cáo và sẽ nhận được một email hỗ trợ tận tình.

Liên kết chính thức – Truy cập Watch2Gether

5. AndChill.tv

AndChill- Các lựa chọn thay thế Rabb.it tốt nhất

Một trang web tuyệt vời khác như tất cả những người đã đề cập ở trên. Nó có tất cả các tính năng chính như xem video cùng nhau và tất cả. Nhưng phần tốt nhất về trang web này là giao diện của nó. Không có phiền nhiễu như bất kỳ hình ảnh không liên quan hoặc bất cứ điều gì tương tự. Nó chỉ đơn giản là tập trung vào nội dung của nó hơn là chỉ tạo ra sự cường điệu.

Người dùng có thể tạo phòng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí không cần đăng nhập để tham gia các phòng đang hoạt động. Các phòng này chỉ hiển thị trên trang chủ.

Có rất nhiều chi tiết nhỏ làm cho trang web này rất thú vị. Giống như khi bạn phát một video, video đó sẽ phát trong một trình phát rạp chiếu phim ảo. Bạn thậm chí có thể chọn chỗ ngồi và màn hình sẽ di chuyển một chút cho phù hợp với góc nhìn của chỗ ngồi của bạn.

Liên kết chính thức – Ghé thăm AndChill

6. TogetherTube.com

Cùng nhau ống

Trang web này tương tự như phần còn lại của các lựa chọn thay thế rabb.it rất tuyệt vời để xem và chia sẻ video với bạn bè và gia đình. Nhưng, có một cái gì đó khác nhau về trang web này. Bạn có thể bình chọn cho video mà bạn muốn xem tiếp theo.

Ngoài tất cả các tính năng tuyệt vời, giao diện thân thiện với người dùng. Mọi người có thể tham gia trực tiếp vào các nhóm đang hoạt động và bắt đầu phát trực tuyến video theo lựa chọn của người sáng tạo. Nhưng không cần quá lo lắng, bạn có thể bình chọn cho video tiếp theo mà bạn muốn phát, đây là một tính năng hiếm có trên các trang web khác.

Together Tube cho phép bạn phát video trên YouTube, Dailymotion, Soundcloud và Vimeo.

Liên kết chính thức – Truy cập TogetherTube

7. LetsGaze.com

Các trang web như Rabb.it - ​​Gaze

Hãy cùng ngắm nhìn – đêm dài phim. Không giống như các trang web khác như Rabb.it, Gaze cung cấp cho bạn tính năng lấy bản demo trước khi bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của nó, điều này luôn hữu ích. Đôi khi nó có thể gây choáng ngợp cho người dùng mới, vì vậy bản demo là cách tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái với bất kỳ loại trải nghiệm mới nào.

Người dùng có thể trò chuyện với nhau qua văn bản hoặc bằng cách chia sẻ video là duy nhất. Ngoài ra, Gaze cũng cung cấp phản hồi và đề xuất liên tục để cải thiện trải nghiệm của người dùng khi họ xem bất kỳ phương tiện nào. Mọi người có thể phát và chia sẻ nội dung video hoặc âm thanh của riêng họ tại đây.

Liên kết chính thức- Ghé thăm Gaze

Vì vậy, cái nào là thay thế Rabb.it tốt nhất?

AndChill Chắc chắn lựa chọn của tôi cho thay thế Rabb.it tốt nhất sau khi sử dụng tất cả các trang web này. Nó có giao diện người dùng tốt nhất trong số đó và ngoài các tính năng tương tự như Rabb.it, nó mang lại một liên lạc bổ sung.