Giới thiệu về chúng tôi

1. Website đã ra đời như thế nào?

Hiện nay, cuộc sống con người phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ không những trong hoạt động chuyên ngành mà còn trong cuộc sống thường nhật. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn trong khi sử dụng các thiết bị điện tử, đó cũng là lý do mà Howtodesk.net ra đời giúp bạn giải quyết các vấn đề ấy.

2. Giới thiệu về Website 

Khởi nguồn từ một trang web cung cấp kiến thức về mạng, server, các thiết bị mạng, điện thoại, thủ thuật về máy tính. Hiện nay, Howtodesk.net đã trở thành mạng xã hội về khoa học công nghệ, mở rộng nội dung để đáp ứng nhu cầu của các thành viên về nhiều lĩnh vực công nghệ hơn như điện thoại, thiết bị thông minh, điện tử, bảo mật máy tính,… 

3. Sứ mệnh và giá trị của Website 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp đến mọi người các phương pháp, mẹo, thủ thuật hiệu quả nhất giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề đang gặp phải. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những cách giải quyết vấn đề tuyệt vời, đảm bảo sự hài lòng của bạn vì đã lựa chọn tin tưởng Howtodesk.net. 

4. Tại sao nên tin tưởng Website ?

Howtodesk.net là một trong những trang Web xếp đầu trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn các thành viên của mình luôn nắm bắt được những thông tin, kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất, cũng như gỡ rối những vấn đề công nghệ các thành viên gặp phải khi sử dụng máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử thông dụng khác.

5. Nguyên tắc làm việc

Dựa trên những trải nghiệm, nhu cầu của người dùng, chúng tôi sẽ và chỉ cung cấp, chia sẻ thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của độc giả, tôn trọng ý kiến của khách hàng. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới đó là sự hài lòng của các bạn.

6. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Howtodesk.net luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc, phản hồi của độc giả để giúp chúng tôi hoàn thiện website tốt hơn. Mọi thắc mắc xin liên lạc với chúng tôi thông qua các kênh dưới đây hoặc qua trang web Howtodesk.net.