Telegram đã trở nên phổ biến do tính năng nhắn tin độc đáo của nó, cho phép người dùng giữ danh tính của họ ẩn danh. Ngoài ra, có thể Sử dụng Telegram mà không cần Số điện thoại bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như được cung cấp bên dưới.

Ẩn số điện thoại của tôi trên Telegram

Tương tự với WhatsApp, Google Voice và các dịch vụ nhắn tin khác, cần có Số điện thoại hợp lệ để xác minh Tài khoản người dùng trong Telegram.

Tuy nhiên, tin tốt là Telegram cung cấp tùy chọn ẩn Số điện thoại và chỉ hiển thị Tên người dùng của bạn cho người khác trong khi Trò chuyện.

Các tính năng Quyền riêng tư trong Telegram cũng cung cấp tùy chọn ngăn những người không xác định tìm thấy hồ sơ của bạn và tương tác với bạn, ngay cả khi họ nắm được số điện thoại của bạn.

1. Ẩn số điện thoại khỏi mọi người trong Telegram

Cài đặt mặc định trong Telegram là cho phép tất cả những người khác nhìn thấy Số điện thoại của bạn. Tuy nhiên, Telegram cũng cung cấp tùy chọn Ẩn số điện thoại với mọi người.

1. Mở Telegram > nhấn vào Menu và chọn Settings trong menu thả xuống.

2. Từ Settings hướng đến Privacy and Security > Phone Number > trên màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn Nobody hoặc My Contacts Dưới Who can see my Phone Number?.

Cho phép người liên hệ hoặc không ai thấy số điện thoại trong Telegram
My Contacts: Chỉ những người được liệt kê trong Danh sách liên hệ của bạn mới có thể xem Số điện thoại của bạn.

Nobody: Ẩn số điện thoại của bạn khỏi mọi người.

Everybody: Hiển thị số điện thoại của bạn với bất kỳ ai bắt đầu trò chuyện với bạn (như WhatsApp).

Xóa liên hệ đã đồng bộ hóa

Ngay cả khi bạn chọn tùy chọn Show Phone Number to Nobody, Các liên hệ đã được Đồng bộ hóa với Tài khoản Telegram của bạn sẽ vẫn có thể thấy Số điện thoại của bạn. Sự cố này có thể được khắc phục bằng cách xóa Danh bạ đã đồng bộ hóa.

1. Mở Telegram > nhấn vào Menu và chọn Settings trong menu xuất hiện.

2. Từ Settings hướng đến Privacy and Security > cuộn xuống và nhấn vào Delete Synced Contacts .

Xóa tùy chọn liên hệ đã đồng bộ hóa trong Telegram
3. Trên cửa sổ bật lên xác nhận, hãy chọn Delete để xóa các liên hệ đã đồng bộ hóa trước đó khỏi máy chủ Telegram.

2. Thay đổi người có thể tìm thấy bạn bằng số điện thoại

Telegram cũng cung cấp tùy chọn để giữ hồ sơ của bạn ẩn và ngăn những người không xác định làm phiền bạn bằng các tin nhắn rác hoặc Cuộc gọi không mong muốn.

1. Mở Telegram > nhấn vào Menu và chọn Settings trong menu xuất hiện.

2. Từ Settings hướng đến Privacy and Security > Phone Number > trên màn hình tiếp theo, hãy chọn My Contacts Dưới Who can find me by my number?.

Chỉ cho phép các liên hệ tìm thấy bạn bằng số điện thoại trong Telegram

Sau đó, chỉ Danh bạ của bạn mới có thể tìm thấy bạn bằng Số điện thoại, điều này ngăn chặn khả năng những người không xác định liên hệ với bạn trên Telegram.

Các phương pháp khác để ẩn số điện thoại trong Telegram

Một cách khác để Ẩn Số điện thoại Di động thực của bạn với mọi người trong Telegram là Đăng ký Telegram bằng Google VoiceSố điện thoại cố định, Skype hoặc Số điện thoại tạm thời.

Sử dụng Điện thoại Cố định: Bạn có thể sử dụng Số Điện thoại Cố định của mình để xác minh Tài khoản Telegram.

Sử dụng Google Voice: Nếu bạn có Tài khoản Gmail và sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể nhận được miễn phí giong noi Google Số điện thoại, có thể được sử dụng để xác minh Tài khoản Telegram của bạn.

Nhận SIM Burner: Một tùy chọn khác là lấy Thẻ SIM tạm thời và sử dụng số tạm thời để xác minh Telegram.

Trên đây là thông tin về Cách ẩn số điện thoại trên Telegram. Hãy để howish.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.