Nếu bạn đang chuyển từ Android đến điện thoại Iphone, bạn có thể tìm thấy bên dưới 2 phương pháp khác nhau để chuyển Liên lạc từ Android đến điện thoại Iphone.

Chuyển danh bạ Android sang iPhone

Cách dễ nhất để chuyển Liên lạc từ Android đến điện thoại Iphone là để Đồng bộ hóa Danh bạ Android đến Tài khoản Gmail được liên kết với thiết bị Android của bạn và sau đó cộng như nhau Tài khoản Gmail đến điện thoại Iphone.

Thêm Tài khoản Gmail đến điện thoại Iphone nghĩa là thực tế bạn đang cho phép iPhone / Apple để truy cập tất cả Email, Danh bạ Lịch nằm ở Tài khoản Gmail.

Nếu vì lý do nào đó, bạn không muốn cung cấp điện thoại Iphone có quyền truy cập vào Tài khoản Gmail, tùy chọn khác là tải xuống Danh bạ Gmail vào máy tính và tải chúng lên Tài khoản iCloud liên kết đến Quả táo ID trên điện thoại Iphone.

1. Chuyển Danh bạ từ Android sang iPhone bằng Gmail

Như đã đề cập ở trên, phương pháp này liên quan đến việc đồng bộ hóa Danh bạ Android với Tài khoản Gmail được liên kết với thiết bị Android của bạn và sau đó thêm Tài khoản Gmail đến điện thoại Iphone.

Trên điện thoại Android: Đi tới Settings > Passwords & Accounts > Gmail > chọn Gmail Account > di chuyển nút gạt bên cạnh Liên lạc đến ON Chức vụ.

Tiếp theo, chạm vào biểu tượng 3 chấm nằm ở góc trên bên phải và chọn Đồng bộ hóa ngay bây giờ hoặc Đồng bộ tất cả.

Bước này đảm bảo rằng tất cả Danh bạ Android của bạn được đồng bộ hóa với Tài khoản Gmail được liên kết với Điện thoại Android của bạn.

Trên iPhone: Đi tới Settings > Contacts > Accounts > Add Account > chọn Google > nhập Gmail Address > Nhập Gmail Account Password và nhấn vào Next.

Nhập mật khẩu Gmail

Trên màn hình tiếp theo, di chuyển nút gạt bên cạnh Liên lạc đến TRÊN vị trí> trên cửa sổ bật lên, chạm vào Keep On My iPhone và nhấn vào Save.

Đồng bộ danh bạ Gmail với iPhone

Lưu ý: Nếu bạn đã thêm Tài khoản Gmail đến điện thoại Iphone, đi đến Settings > Contacts > Accounts > Gmail > di chuyển nút gạt bên cạnh Contacts đến On Chức vụ.

Bật Danh bạ Gmail trên iPhone

Sau khi mở Ứng dụng Danh bạ trên điện thoại Iphone và bạn sẽ tìm thấy tất cả Liên lạc từ Điện thoại Android.

2. Chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng iCloud

Phương pháp này liên quan đến việc đồng bộ hóa Danh bạ Android với Gmail > Downloading Gmail Contacts vào máy tính> Uploading Gmail Contacts to iCloud > Syncing iCloud Contacts to iPhone.

Bước 1: Đồng bộ hóa Danh bạ Android với Gmail

Trên điện thoại Android của bạn, hãy truy cập Settings > Passwords & Accounts > Gmail > chọn Tài khoản Gmail của bạn> đảm bảo nút gạt bên cạnh Liên lạc được đặt thành ON Chức vụ.

Đồng bộ hóa Danh bạ Gmail

Tiếp theo, chạm vào biểu tượng 3 chấm nằm ở góc trên bên phải và chọn Sync Now hoặc Sync All.

Bước này đảm bảo rằng tất cả Android của bạn Liên lạc được đồng bộ hóa với Tài khoản Gmail liên kết đến Điện thoại Android.

Bước 2. Tải Danh bạ từ Gmail xuống Máy tính

Sử dụng máy tính, đăng nhập vào Gmail Account > bấm vào Google Apps (góc trên bên phải) và chọn Contacts App trong menu thả xuống.

Mở Danh bạ Gmail trên Máy tính

Trên màn hình Danh bạ, cuộn xuống và nhấp vào Export.

Xuất Danh bạ Gmail sang Máy tính

Trên cửa sổ bật lên, hãy chọn vCard (dành cho Danh bạ iOS) và nhấp vào Export.

Xuất Danh bạ Gmail dưới dạng vCard

Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn vị trí cho Contacts File (Tệp .vcf) và nhấp vào Save.

Lưu tệp danh bạ vào máy tính

Thao tác này sẽ tải xuống tất cả Danh bạ của bạn từ Điện thoại Android xuống máy tính của bạn dưới dạng tệp vCard.

Bước 3. Tải Danh bạ Gmail lên iCloud

Sử dụng máy tính, hãy truy cập iCloud.com Đăng nhập đến Tài khoản iCloud > Khi bạn đã ở iCloud, bấm vào Contacts.

Tab Danh bạ trên iCloud

Trên Contactsbấm vào Gear và chọn Import vCard.

Nhập vCard vào iCloud

Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn ContactsFile(.vcf ) mà bạn muốn nhập và nhấp vào Choose.

Chọn tệp danh bạ để nhập vào iCloud

Điều này sẽ nhập tất cả Danh bạ Android đến Tài khoản iCloud.

Bước 4. Đồng bộ danh bạ iCloud với iPhone

Trên iPhone của bạn, hãy truy cập Settings > nhấn vào Apple ID Name > iCloud > Trên màn hình tiếp theo, bật iCloud Contacts bằng cách chuyển nút gạt sang ON Chức vụ.

Bật Danh bạ iCloud trên iPhone

Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả Danh bạ Android Trong Ứng dụng Danh bạ trên điện thoại Iphone.

Trong bài viết trên, mình đã chia sẻ thông tin về Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy howtodesk.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.