Spotify là một ứng dụng đáng được khen ngợi. Có một số điều tuyệt vời mà bạn có thể làm khi sử dụng Spotify. Có thể là cài đặt bài hát Spotify làm âm báo thức của bạn hoặc nhận lời bài hát, cộng đồng Spotify không ngừng hoạt động để cải thiện trải nghiệm người dùng. Nhưng giữ tất cả những điều tốt đẹp này sang một bên, đôi khi cũng có một số vấn đề lớn mà khá nhiều người dùng phải đối mặt.

Nhiều người dùng Spotify thường xuyên gặp phải hành vi lạ trên ứng dụng Spotify của họ. Một số nhận thấy tài khoản của họ đang phát một bài hát cụ thể trên một số thiết bị khác trong khi những người khác nhận thấy bài hát tự động phát trên thiết bị của họ. Cũng có khả năng bài hát đột ngột thay đổi trong khi người dùng đang nghe Spotify.

Không chỉ vậy, bạn có thể thấy một số danh sách phát trên tài khoản mà bạn chưa từng tạo. Bây giờ làm thế nào những loại này có thể xảy ra? Rõ ràng là không thể có một trục trặc lớn như vậy với ứng dụng. Lý do duy nhất cho những điều này là khi tài khoản Spotify của bạn cũng được mở trên một số thiết bị khác. Hơn nữa, người đó đang sử dụng tài khoản Spotify của bạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể đăng xuất một người nào đó khỏi tài khoản Spotify của mình từ mọi nơi từ xa và ngăn điều này xảy ra.

Bạn cũng có thể thích: Cách ngăn Spotify mở khi khởi động

Đăng xuất khỏi tài khoản Spotify trên tất cả các thiết bị

Để đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khỏi tất cả các thiết bị, bạn cần có kết nối internet. Sau đó, các bước có thể được thực hiện từ trình duyệt trên bất kỳ thiết bị nào, dù là máy tính để bàn, Android hoặc iOS.

1. Sử dụng thiết bị của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của Spotify.

2. Trên trang chính thức, nếu bạn chưa đăng nhập, nó sẽ hiển thị Đăng nhập ở phía bên phải (Sử dụng máy tính để bàn). Trong trường hợp của thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger và chọn Đăng nhập. Bây giờ, hãy cung cấp thông tin đăng nhập của bạn và đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.

3. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào Hồ sơ ở trên cùng bên phải và chọn Tài khoản.Tài khoản Spotify

4. Bây giờ một trang Tổng quan về Tài khoản sẽ xuất hiện. Sau đó, cuộn xuống một chút và chọn ĐĂNG NHẬP MỌI NƠI.

đăng xuất ai đó khỏi tài khoản Spotify của bạn

Ngay sau khi nhấp / chạm vào nó, tài khoản Spotify của bạn sẽ tự động đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị mà nó đã đăng nhập. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở ứng dụng Spotify trên thiết bị của mình. Bây giờ chỉ cần thư giãn khi Spotify đã đăng xuất.

Tương tự như thiết bị của bạn, ứng dụng Spotify cũng sẽ được đăng xuất khỏi thiết bị của người đó đang sử dụng tài khoản của bạn. Ngoài ứng dụng, tài khoản của bạn cũng sẽ được đăng xuất khỏi trình phát web.

Đặt lại tùy chọn mật khẩu không hoạt động

Chúng tôi thậm chí đã cố gắng đăng xuất ứng dụng Spotify từ mọi nơi bằng cách sử dụng Quên mật khẩu quyền mua. Khi thay đổi mật khẩu, tài khoản sẽ tự động đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị mà nó đang được sử dụng. Nhưng trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, điều đó đã không xảy ra. Tài khoản vẫn được đăng nhập sau khi thay đổi mật khẩu. Vì vậy, lựa chọn duy nhất mà chúng tôi có trong tay là phương pháp mà chúng tôi đã thảo luận ở trên.

Đăng nhập lại Spotify

Bây giờ trong khi đăng nhập lại tài khoản Spotify của bạn, hãy đảm bảo bạn thực hiện một số biện pháp phòng ngừa. Nếu bạn luôn đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình bằng Facebook, bạn cũng nên thay đổi mật khẩu của tài khoản Facebook của mình. Nếu bạn đăng nhập bằng id email thì hãy đảm bảo thay đổi mật khẩu Spotify và giữ mật khẩu mạnh lần này.

Bạn cũng có thể thích: Cách xóa bộ nhớ đệm Spotify trên Mac, Windows, Android, iOS

Sự kết luận

Những trường hợp này chủ yếu xảy ra khi bạn đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình trên thiết bị của bất kỳ bạn bè hoặc người thân nào của bạn và quên đăng xuất. Đôi khi, sự cố tương tự xảy ra khi bạn bị mất thiết bị và có tài khoản Spotify đăng nhập trên đó. Vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên chia sẻ chi tiết Spotify của mình với ai đó ngay từ đầu và ngay cả khi bạn chia sẻ và gặp sự cố, hãy đảm bảo đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị bằng các bước sau.