Thế hệ iPhone mới của Apple không có giắc cắm tai nghe và chỉ sử dụng một cổng Lightning duy nhất, vừa để sạc thiết bị vừa để kết nối với tai nghe. Điều này sẽ khiên bạn không thể kết nối iPhone với tai nghe, nếu cổng Lightning của nó được kết nối với bộ sạc. Tuy nhiên bạn có thể biết cách vừa sạc iPhone vừa sử dụng tai nghe được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

Cách sạc iPhone khi sử dụng tai nghe

Sử dụng Dock Lightning của iPhone

Một trong những giải pháp tốt nhất để sạc iPhone đồng thời sử dụng tai nghe là mua Dock Lightning cho iPhone.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, iPhone Lightning Dock có một đầu tia chớp ở trên cùng và một giắc cắm tai nghe ở phía sau cho phép bạn vừa sạc iPhone vừa nghe nhạc.

IPhone Lightning Dock bắt đầu với giá chỉ 39 đô la cho màu trắng và 49 đô la cho các màu Đen, Bạc, Vàng, Xám không gian hoặc Vàng hồng.

Sử dụng Lightning Splitter

Bộ chia Lightning là một phụ kiện rất đơn giản với đầu nối ánh sáng ở một đầu và hai cổng để sạc và kết nối tai nghe ở đầu còn lại.

Bạn có thể mua Belkin Lightning Audio + Charge Rockstar có sẵn tại Apple Store với giá ~936.000đ hoặc mua bộ chia sét rẻ hơn như có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến khác.

Belkin Lightning Splitter

Trong trường hợp bạn có tai nghe kết nối với giắc cắm tai nghe 3,5 mm thông thường, bạn có thể muốn xem xét loại Lighting Jack Headphone Adapter Changer như có sẵn tại Amazon

Sử dụng Apple AirPods

Nếu bạn không thích ý tưởng mang theo một thiết bị bổ sung để có thể sạc iPhone trong khi sử dụng tai nghe, bạn có thể mua Apple AirPods.

Apple AirPods có thể kết nối không dây với iPhone của bạn, cho phép bạn nghe nhạc trong khi kết nối cổng Lightning với bộ sạc.

Apple Airpods

ử dụng tai nghe Bluetooth khác

Nếu không thích giá cả hoặc thiết kế của AirPods mới của Apple, bạn có thể cân nhắc mua tai nghe Bluetooth khác và sử dụng chúng với iPhone của mình.

Tai nghe Beats không dây

Một lợi thế nhất định của tùy chọn này là giá tai nghe Bluetooth thay thế này thấp hơn so với AirPods của Apple.

Bạn có thể muốn thanh toán Tai nghe Bluetooth Diginex với xếp hạng chống nước IPX7 như có sẵn tại Amazon.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết nhất về cách dùng được tai nghe trong khi sạc iPhone cực đơn giản mà bạn đang quan tâm. Hy vọng những nội dung howtodesk.net cung cấp đã mang đến kiến thức hữu ích và trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Đừng quên Like & Share bài viết và để lại bình luận ngay bên dưới để cùng tôi cập nhật nhiều thông tin hơn nhé! 😉