WhatsApp Utan telefonnummer eller SIM

Hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng WhatsApp mà không cần số điện thoại hoặc thẻ SIM. Trong bài đăng này, bạn sẽ được học hai phương pháp đã thử và đã thử nghiệm sử dụng hệ thống nhắn tin cực kỳ phổ biến này trên máy tính bảng Android, iPad, PC và thậm chí cả điện thoại di động không có thẻ SIM.

Sử dụng WhatsApp mà không cần số điện thoại hoặc SIM

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi đã thử nghiệm hai phương pháp sử dụng WhatsApp khác nhau mà không cần số điện thoại hoặc thẻ SIM và bạn có thể thử cả hai phương pháp này và sử dụng phương pháp thuận tiện nhất cho mình.

Trước khi chúng tôi chuyển sang bất kỳ phương pháp nào trong hai phương pháp, bạn sẽ cần phải thực hiện các điều kiện tiên quyết sau để sử dụng WhatsApp mà không cần số điện thoại và thẻ SIM.

  • Tải xuống WhatsApp cho máy tính bảng, điện thoại hoặc PC của bạn nếu bạn chưa có.
  • Trong trường hợp bạn đã cài đặt WhatsApp vào thiết bị của mình, hãy kiểm tra xem bạn đã xác minh WhatsApp chưa.
  • Nếu bạn đã xác minh WhatsApp, hãy xóa số hiện tại của bạn khỏi WhatsApp bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

Sử dụng TextNow để xác minh WhatsApp (Phương pháp # 1)

Phương pháp đầu tiên liên quan đến việc tải ứng dụng nhắn tin có tên TextNow về điện thoại của bạn. Ứng dụng nhắn tin này cung cấp cho bạn một số điện thoại duy nhất mà bạn có thể nhập vào WhatsApp và sử dụng để xác minh tài khoản của mình.

1. Download TextNow to your device

Tải ứng dụng TextNow xuống thiết bị của bạn từ Cửa hàng Google Play, Cửa hàng ứng dụng iTunes hoặc Cửa hàng Windows Phone. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng WhatsApp trên PC thì bạn cần mở trình giả lập Android và tìm kiếm TextNow trong đó.

2. Open the TextNow app & Note down Your Number

Sau khi ứng dụng TextNow được tải xuống thiết bị của bạn, hãy mở nó lên và hoàn tất quá trình thiết lập. Sau khi ứng dụng được thiết lập, hãy ghi lại số của bạn.

Trong trường hợp TextNow không hiển thị số của bạn hoặc bạn quên ghi lại số của mình, bạn có thể tìm ra số TextNow của mình bằng cách làm theo các bước bên dưới.

  • Android: Sau khi ứng dụng mở trên điện thoại Android của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng 3 dòng nằm ở góc trên cùng bên trái của thiết bị Android và bạn sẽ thấy số điện thoại của mình.
  • iPhone: Nhấp vào biểu tượng 3 dòng nằm ở góc trên cùng bên trái của iPhone, iPod hoặc iPad của bạn. Khi bạn nhấp vào biểu tượng 3 dòng, bạn sẽ thấy số điện thoại của mình.
  • Windows Phone: Khi ứng dụng được mở, hãy điều hướng đến tab Mọi người và bạn sẽ thấy số điện thoại của mình.

3. Open up WhatsApp and Verify Number

Khi bạn đã ghi lại số TextNow của mình, hãy mở WhatsApp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn và làm theo các bước từ 3.1 đến 3.5 bên dưới.

3.1. Enter your TextNow Number into WhatsApp

Khi bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của WhatsApp, bạn sẽ được nhắc nhập số của mình. Khi được nhắc nhập số của bạn, hãy chọn quốc gia của bạn và nhập số TextNow.

3.2. Wait for SMS Verification to Fail

Chờ 5 phút để xác minh SMS không thành công. Sau khi xác minh qua SMS không thành công, bạn sẽ được nhắc gọi đến số của mình. Nhấp vào nút Gọi cho tôi để nhận cuộc gọi tự động từ WhatsApp.

3.3. Get your WhatsApp Verification Number

Mở ứng dụng TextNow trên thiết bị của bạn và bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ WhatsApp. Trả lời cuộc gọi và một tin nhắn tự động từ WhatsApp sẽ lặp lại mã xác minh của bạn nhiều lần. Ghi lại số xác minh của bạn.

3.4. Enter Verification Code in WhatsApp

Bây giờ, hãy nhập mã xác minh mà bạn nhận được từ cuộc gọi tự động vào WhatsApp.

3.5. Finish Setup

Hoàn tất quá trình thiết lập trong WhatsApp sau khi nhập mã xác minh của bạn. Bây giờ bạn đã tạo thành công tài khoản WhatsApp mà không cần số điện thoại.

Trong trường hợp phương pháp này không hiệu quả với bạn, bạn có thể thử sử dụng một ứng dụng khác có tên là textPlus hoặc bạn có thể sử dụng Phương pháp thứ hai bên dưới.

Sử dụng điện thoại cố định hiện có để xác minh WhatsApp (Phương pháp # 2)

Phương pháp thứ hai sẽ sử dụng số điện thoại nhà / điện thoại cố định hiện có của bạn để xác minh WhatsApp. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để sử dụng WhatsApp mà không cần số điện thoại di động hoặc thẻ SIM.

1. Open WhatsApp on your phone, tablet or PC

Mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC của bạn.

2. Enter Your Home Phone/Landline number

Khi được nhắc nhập số của bạn, hãy chọn quốc gia của bạn và nhập số điện thoại nhà / điện thoại cố định của bạn.

3. Wait for Verification by SMS to Fail

Sau khoảng 5 phút xác minh bằng SMS sẽ không thành công và bạn sẽ được hiển thị với tùy chọn Gọi cho tôi. Nhấp vào tùy chọn Gọi cho tôi để nhận cuộc gọi từ WhatsApp đến số điện thoại nhà / điện thoại cố định của bạn.

4. Enter the Verification Code

Bây giờ bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tự động từ WhatsApp đến số điện thoại cố định của bạn. Một giọng nói tự động sẽ lặp lại mã xác minh 6 chữ số của bạn nhiều lần. Ghi lại mã xác minh này và nhập mã xác minh này vào WhatsApp.

5. Complete the Setup Process

Khi bạn đã xác minh WhatsApp trên thiết bị của mình, hãy hoàn tất quá trình thiết lập và bạn đã sẵn sàng bắt đầu nói chuyện với bạn bè trên WhatsApp mà không cần sử dụng số điện thoại di động hoặc thẻ SIM.

  1. Cách sử dụng WhatsApp trên iPad