WhatsApp iPaden

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp các bước để sử dụng WhatsApp trên iPad mà không cần bẻ khóa. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng hệ thống nhắn tin phổ biến WhatsApp trên màn hình lớn hơn của iPad.

Sử dụng WhatsApp trên iPad

Trước đây, có thể sử dụng một giải pháp thay thế để cài đặt trực tiếp WhatsApp trên iPad. Tuy nhiên, kể từ khi phát hành iOS 9, phương pháp này đã ngừng hoạt động.

Hiện tại, cách duy nhất để Tải WhatsApp trên iPad mà không cần bẻ khóa thiết bị của bạn là sử dụng Phiên bản web của WhatsApp được gọi là WhatsApp Web.

Thật không may, để sử dụng WhatsApp Web trên iPad, bạn vẫn cần iPhone hoặc Điện thoại Android có Tài khoản WhatsApp đang hoạt động.

Ghi chú: Nếu bạn chưa có WhatsApp trên iPhone, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này: Cách thiết lập và sử dụng WhatsApp trên iPhone.

Các bước để tải WhatsApp trên iPad

Mặc dù, tiện ích mở rộng WhatsApp Web được tạo ra để sử dụng WhatsApp trên PC và Mac, bạn cũng có thể sử dụng nó trên iPad với một chút giải pháp.

Đảm bảo rằng iPhone hoặc Điện thoại Android có Tài khoản WhatsApp đang hoạt động được đặt gần iPad của bạn và làm theo các bước bên dưới để tải WhatsApp trên iPad.

1. Mở trình duyệt Safari trên iPad của bạn.

2. Nhập web.whatsapp.com vào thanh tìm kiếm và nhấn vào Bắt đầu.

Nhập web.whatsapp.com trong Safari

3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến phiên bản di động của WhatsApp (whatsapp.com), khi bạn đang truy cập trang web từ thiết bị di động.

4. Để truy cập phiên bản WhatsApp dành cho máy tính để bàn, hãy nhấn và giữ vào biểu tượng Làm mới và nhấn vào tùy chọn Request Desktop Site trong menu xuất hiện.

Yêu cầu trang web máy tính để bàn WhatsApp

Thao tác này sẽ làm mới trang và bạn sẽ được chuyển hướng đến web.whatsapp.com, nơi bạn sẽ thấy Mã QR trên màn hình iPad của mình.

Mã QR trên web WhatsApp

5. Bây giờ, mở WhatsApp trên iPhone của bạn, nhấn vào Cài đặt ở Menu dưới cùng và nhấn vào WhatsApp Web / Desktop trong menu xuất hiện.

Mở WhatsApp Web trên iPhone

Trong trường hợp bạn đang sử dụng Điện thoại Android, hãy nhấn vào biểu tượng Menu 3 chấm> WhatsApp Web.

Mở WhatsApp Web trên điện thoại Android

6. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào OK. Đã hiểu và sử dụng Máy ảnh phía sau của iPhone hoặc Điện thoại Android của bạn để quét Mã QR được hiển thị trên màn hình iPad của bạn.

Quét mã QR bằng iPhone

7. Sau khi mã QR được quét, bạn sẽ ngay lập tức thấy tất cả Tin nhắn WhatsApp trên màn hình iPad.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng toàn bộ chức năng của WhatsApp trên màn hình lớn hơn của iPad. Bạn có thể gửi và nhận Tin nhắn WhatsApp trên iPad, giống như trên điện thoại thông minh của mình.

Đăng xuất WhatsApp trên iPad

Sau khi sử dụng WhatsApp trên iPad, hãy đảm bảo rằng bạn nhớ đăng xuất WhatsApp bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu> tùy chọn Đăng xuất trong menu thả xuống.

Đăng xuất khỏi WhatsApp trên Mac

Ghi chú: Chỉ cần đóng tab Safari trên iPad sẽ không giúp bạn Đăng xuất khỏi WhatsApp trên iPad.