Trong Trello, bạn có thể phân loại công việc của mình dưới dạng thẻ. Cùng với đó, bạn cũng có thể di chuyển từng thẻ trong các danh sách khác nhau, điều này thực sự hữu ích trong việc theo dõi hiệu suất của chúng. Nhưng ngoài ra, điều thực sự ấn tượng là bạn có thể tạo các đội khác nhau trên Trello. Hơn nữa, bạn có thể thêm thành viên vào nhóm của mình và quản lý tối đa 10 ban trong nhóm đó. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh hoặc doanh nghiệp, thì bạn có thể quản lý không giới hạn các hội đồng quản trị trong một nhóm.

Việc thêm thành viên mới vào hội đồng quản trị và tạo nhóm là một sai lầm thực sự phổ biến, nhưng không phải vậy. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết sự nhầm lẫn đó, đồng thời cung cấp cho bạn quy trình từng bước để tạo một nhóm trên Trello.

Khách mời Vs Thành viên nhóm

Điều đầu tiên thực sự quan trọng cần hiểu là sự khác biệt giữa Thành viên trong nhóm và khách, người không phải là thành viên trong nhóm. Bởi vì một khách và một thành viên trong nhóm có các quyền khác nhau đối với hội đồng quản trị, với một thành viên trong nhóm có nhiều quyền truy cập hơn một khách.

Khách mời

Vì vậy, khách là một người nào đó ai là thành viên của hội đồng quản trị nhưng không phải là thành viên của nhóm theo đó bảng đó được tạo ra. Và một khách chỉ bị giới hạn quyền truy cập vào hội đồng quản trị mà họ là thành viên. Hơn nữa, một khách có thể rơi vào hai loại.

 • Đầu tiên là Khách theo Ban đơn, người chỉ là thành viên của một Ban nhóm duy nhất.
 • Và thứ hai là khách của Nhiều Ban, là thành viên của nhiều Ban Nhóm.

Thành viên của đội

Như tiêu đề cho thấy, một thành viên trong nhóm là một người nào đó là một phần của một nhóm. Không giống như khách mời, một thành viên trong nhóm có thể tham gia vào một hội đồng quản trị mà không cần được mời tham gia; miễn là bạn là thành viên của nhóm mà ban cụ thể đó được tạo ra. Và ngay cả khi bạn không tham gia vào hội đồng đội, bạn vẫn có thể xem và chỉnh sửa bảng mà không cần tham gia.

Các bước để tạo một nhóm trên Trello

Ghi chú: Hiện tại, không thể tạo nhóm bằng ứng dụng Trello Android hoặc iOS. Điều đó nói rằng, bạn có thể truy cập trang web Trello trên bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị của mình và làm theo các bước bên dưới.

 1. Ngày thứ nhất, Đăng nhập trên Trello và bạn sẽ tự động đến Phần hội đồng quản trị.
 2. Nhấn vào + biểu tượng trên tiêu đề, ở bên trái biểu tượng hồ sơ của bạn.
 3. Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ thấy các tùy chọn để tạo bảng, tạo nhóm và tạo nhóm kinh doanh. Chọn Create Team quyền mua.Nhấp vào Tạo nhóm
 4. Bây giờ đối với bước cuối cùng, hãy đưa ra một Tên và Mô tả(tùy chọn) cho nhóm mới của bạn và nhấp vào Create.tạo nhóm trên trello

Thêm thành viên vào nhóm

Sau khi bạn đã tạo một nhóm, bạn có thể tiếp tục và thêm các thành viên vào nhóm bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

(Ghi chú: Bạn cần phải ở trên trang nhóm của mình để thực hiện việc này, vì vậy nếu bạn chưa ở trên trang đó, thì bạn có thể truy cập trang đó bằng cách nhấp vào Hình đại diện> Hồ sơ và sau đó nhấp vào tên nhóm của bạn Dưới Teams.)

 1. Giả sử rằng bạn hiện đang ở trang nhóm của mình, hãy nhấp vào Members chuyển hướng.thêm thành viên vào nhóm trên Trello
 2. Bây giờ, hãy nhập Email hoặc tên của những người bạn muốn thêm vào nhóm.
 3. Sau khi thêm tên, hãy nhấp vào Invite to Team. (Xin lưu ý rằng những người chưa tham gia Trello, sẽ phải Đăng ký trước khi họ có thể tham gia nhóm của bạn.)Nhấp vào mời vào nhóm

Thay đổi quyền của các thành viên trong nhóm

Các thành viên trong nhóm được thêm vào sẽ có Normal Permissions theo mặc định. Nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi quyền của họ bằng cách làm theo các bước sau.

 1. Truy cập Trang nhóm của bạn và nhấp vào Members Tab.
 2. Bây giờ bạn sẽ thấy sự cho phép của mỗi và mọi thành viên ngay trước biểu tượng hồ sơ của họ.thay đổi quyền
 3. Nhấp vào quyền của họ và bạn sẽ có thể thay đổi cài đặt quyền của họ thành Admin.chọn quyền quản trị cho thành viên trong nhóm

(Ghi chú: Bạn cũng có thể xóa một thành viên khỏi nhóm, miễn là bạn có Admin Xin phép cho chính bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp vào Remove nằm chính xác ở bên phải Quyền của mỗi và mọi thành viên.)

Sự kết luận

Tạo một nhóm thực sự hữu ích khi bạn muốn duy trì một nhóm người ở cùng một nơi. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn những thành viên đó tự tham gia vào một số hội đồng, do đó giúp bạn không phải gửi lời mời cho họ nhiều lần. Và bằng cách cung cấp cho bạn quy trình từng bước, chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp bạn dễ dàng tạo nhóm trong mơ của mình trên Trello.