Trong khi tổ chức tiệc nếu không có loa hay loa trầm thì thật đáng tiếc. Đối với những người như tôi, không có bữa tiệc nào mà không có âm nhạc. Vì vậy, phải làm gì trong những tình huống như thế này? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có thể biến điện thoại thông minh của mọi người thành loa và phát cùng một bản nhạc trên nhiều điện thoại cùng một lúc. Vâng, tôi không nói đùa vì một ứng dụng tuyệt vời AmpMe cho phép bạn truyền phát nhạc đến nhiều thiết bị đồng thời trên iPhone và Android. Hơn nữa, nó là nền tảng chéo nên không phân biệt thiết bị (Android / iOS), bạn có thể đồng bộ âm nhạc / bữa tiệc. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu và xem nó hoạt động như thế nào.

Truyền nhạc đồng thời tới nhiều thiết bị

1. Để bắt đầu mọi thứ, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng cho AndroidiOS từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng của họ.

2. Khởi chạy ứng dụng sau khi nó được cài đặt. Điều quan trọng nhất bạn muốn làm là Bật dịch vụ vị trí trên điện thoại thông minh của bạn và cho phép ứng dụng AmpMe truy cập vào nó.

3. Bây giờ, hãy đợi AmpMe làm được điều kỳ diệu của nó. Nó sẽ tìm kiếm các bên gần đó có nghĩa là người dùng đang nghe nhạc từ ứng dụng AmpMe sẽ được liệt kê. Nhấn vào một trong những bạn thấy tương tự với sở thích của bạn. Đối với tôi, nó thậm chí còn phát hiện các bên có khoảng cách hơn 200 km.

4. Bài hát trong nhóm đã chọn sẽ đồng bộ và bắt đầu phát từ chính vị trí mà bài hát được phát trên thiết bị chủ. Nếu điều này không phải là tuyệt vời thì đó là gì?

5. Để bắt đầu hoặc tổ chức bữa tiệc của riêng bạn, hãy nhấn vào Thư viện âm nhạc và cho phép ứng dụng truy cập thư viện nhạc của bạn. Ngoài ra còn có các tùy chọn để phát nhạc từ YouTube, SoundCloud và Spotify.

Ứng dụng AmpMe tạo bữa tiệc của riêng bạn

6. Thêm các bài hát vào bữa tiệc của bạn bằng cách sử dụng Thêm biểu tượng âm nhạc ở góc dưới cùng bên phải trên màn hình phát bài hát. Bạn có thể thêm các bài hát từ nhiều nguồn. Để chọn mong muốn, một lần chạm vào trình đơn thả xuống ở trên cùng và chọn một trong những bạn muốn.

Thêm âm nhạc vào bữa tiệc của bạn AmpMe

7. Bạn có thể gỡ bỏ các bài hát sau nếu muốn. Để làm điều đó, hãy nhấn vào biểu tượng danh sách phát (3 dòng) ở trên cùng bên phải của màn hình phát bài hát. Tiếp theo, chạm vào 3 dấu chấm đối với bài hát bạn muốn xóa và chọn Loại bỏ.

Xóa bài hát khỏi AmpMe danh sách phát nhóm của bạn

8. Ngoài việc người dùng tìm thấy bữa tiệc của bạn từ màn hình chính của ứng dụng, bạn có thể mời hoặc thêm bạn bè vào bữa tiệc của mình một cách rõ ràng. Đối với điều đó, hãy nhấn vào Thêm bạn bè bên dưới các điều khiển phương tiện trên màn hình phát bài hát.

Thêm bạn bè vào Party AmpMe của bạn

Chọn nền tảng mong muốn mà bạn muốn chia sẻ liên kết với nhóm của mình.

Sử dụng liên kết đó, bạn bè của bạn có thể dễ dàng tham gia nhóm của bạn và bài hát được phát trên thiết bị của bạn sẽ được phát từ cùng một thời điểm. Nếu bạn tạm dừng nó thì nó sẽ bị tạm dừng trên các thiết bị khác. Thay đổi bài hát cũng sẽ thay đổi nó trên các điện thoại khác. Tuyệt, phải không?

Khuyến nghị: Cách quay video khi phát nhạc trên iPhone và Android

Các cài đặt khác bạn nên biết

Nếu bạn muốn tự mình kiểm soát nhóm của mình mà không cần trao quyền kiểm soát cho bất kỳ ai khác tham gia thì hãy định cấu hình như sau.

  • Nhấn vào biểu tượng cài đặt (3 dòng với vòng tròn) được đánh dấu trong hình dưới đây.

Truyền nhạc đến nhiều thiết bị cùng lúc iOS Android

  • Trên màn hình tiếp theo, cuộn thanh trượt sang cực trái.

Với điều này, chỉ bạn mới có thể tạm dừng / phát và điều khiển nhạc của mình. Bạn có thể thay đổi điều này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Một điều khác bạn có thể làm với AmpMe là đặt ảnh hồ sơ của bạn. Để làm như vậy, hãy nhấn vào biểu tượng AmpMe trên màn hình phát bài hát và nhấn vào Thay đổi ảnh của tôi.

Thay đổi ảnh AmpMe

Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về ứng dụng AmpMe tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể phát cùng lúc một bản nhạc từ nhiều điện thoại trên Android hoặc iOS.

Tôi sẽ có nó trên iPhone của mình trong một thời gian dài. Thế còn bạn? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.