Nếu iPhone không hiển thị trong Windows File Explorervấn đề có thể do nhiều lý do khác nhau, từ trục trặc kỹ thuật nhỏ đến trình điều khiển bị hỏng và các lý do khác.

iPhone không hiển thị trong Windows File Explorer

Tương tự như bất kỳ Thiết bị USB nào khác, iPhone sẽ xuất hiện trong Chương trình quản lý dữ liệu menu side-bar, ngay sau khi nó được cắm vào Cổng USB của các cửa sổ máy tính.

Nếu iPhone không hiển thị trong Windows File Explorerbạn sẽ không thể Chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính hoặc sao lưu iPhone vào máy tính bằng iTunes.

Bạn sẽ có thể khắc phục sự cố iPhone không hiển thị trong Chương trình quản lý dữ liệu bằng cách sử dụng các bước khắc phục sự cố như được cung cấp bên dưới.

1. Thử một cổng USB khác

Tháo iPhone khỏi Cổng USB hiện tại và cắm nó vào một cổng USB khác. Bản sửa lỗi đơn giản này sẽ hoạt động, nếu sự cố là do Cổng USB bị lỗi trên máy tính của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng USB HUB, hãy kết nối iPhone trực tiếp với USB, thay vì kết nối qua USB HUB, điều này có thể bị lỗi.

2. Khởi động lại iPhone

Đi đến Settings > General > cuộn xuống và nhấn vào Shut Down. Trên màn hình tiếp theo, sử dụng Thanh trượt đến TẮT nguồn iPhone.

TẮT nguồn iPhone

Cho phép iPhone chuyển hoàn toàn TẮT > Chờ trong 30 giây và Khởi động lại iPhone bằng cách nhấn Quyền lực .

Sau iPhone Khởi động lại, cắm lại vào máy tính và xem liệu nó có hiển thị trong iTunes hay không.

3. Ngắt kết nối thiết bị USB và khởi động lại

Xóa iPhone và các thiết bị đã cắm khác khỏi máy tính của bạn (Ngoại trừ Bàn phím và Chuột)> Tắt Máy tính> Chờ trong 30 giây và Khởi động lại máy tính.

Sau khi máy tính khởi động lại, hãy mở iTunes và cắm iPhone vào Cổng USB của máy tính của bạn.

4. Kiểm tra cáp USB

Đảm bảo rằng Cáp USB không bị xoắn, bị hỏng hoặc không hoạt động. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kết nối iPhone với một cáp khác hoặc sử dụng Cáp USB khác.

Đảm bảo rằng cáp USB bạn đang sử dụng hoạt động bình thường. Sự cố có thể do Cáp USB bị xoắn, bị hỏng hoặc không hoạt động do hư hỏng bên trong không nhìn thấy được.

5. Đặt lại Vị trí & Quyền riêng tư

Rút phích cắm điện thoại Iphone từ máy tính và làm theo các bước bên dưới để Đặt lại vị trí Những thiết lập riêng tư trên thiết bị của bạn.

Đi đến Settings > General > Transfer or Reset iPhone > Reset > trên cửa sổ bật lên, hãy chọn Reset Location & Privacy.

Đặt lại vị trí & tùy chọn quyền riêng tư trên iPhone

Sau Cài lại quá trình hoàn tất, cắm điện thoại Iphone đến Máy tính > Mở khóa điện thoại Iphone và chọn Lòng tinnhư Tin tưởng máy tính này cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn.

Tin cậy Lời nhắc máy tính này của iTunes trên iPhone

Một khi bạn Lòng tin máy tính, điện thoại Iphone nên xuất hiện trong iTunes.

6. Kiểm tra và cài đặt bản cập nhật

Đi đến Settings > Updates & Security > chọn Windows Update trong ngăn bên trái và nhấp vào Check for Updates trong khung bên phải.

Kiểm tra tùy chọn cập nhật trong Windows 10

Cho phép các cửa sổ để kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và cài đặt chúng trên máy tính của bạn.

7. Cập nhật trình điều khiển thiết bị di động của Apple

Nhấp chuột phải vào Start và nhấp vào Device Manger. Trên Quản lý thiết bị mở rộng Thiết bị cầm tay nhấp chuột phải vào Apple iPhone và nhấp vào Update Driver.

Cập nhật Trình điều khiển thiết bị Apple iPhone trên Windows PC

Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn Search tự động cho tùy chọn phần mềm trình điều khiển được cập nhật.

Sau khi Phần mềm được cài đặt, hãy mở iTunes > Kết nối lại iPhone với máy tính và xem liệu nó có hiển thị trong iTunes hay không.

8. Cập nhật Trình điều khiển Thiết bị USB Di động của Apple

Nhấp chuột phải vào Bắt đầu và nhấp vào Device Manger. Trên Quản lý thiết bị mở rộng Thiết bị Bus Nối tiếp Đa năng nhấp chuột phải vào Apple Mobile Device USB và nhấp vào Update Driver.

Cập nhật Trình điều khiển thiết bị USB di động của Apple trên PC Windows

Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn Search tự động cho tùy chọn phần mềm trình điều khiển được cập nhật.

Sau Phần mềm trình điều khiển được cài đặt, mở iTunes > kết nối lại điện thoại Iphone vào máy tính và xem liệu nó có hiển thị trong iTunes.

Trên đây là iPhone Không hiển thị trong Windows File Explorer. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ howtodesk.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.